Kỹ năng game - Tổng hợp những kinh nghiệm, thủ thuật chơi game online, kynanggame, chơi game online, tải game mobile, game offline, game thủ, gunny, gunny mobi, gunbao

[post_ad]

Chính sách bảo mật - Privacy policy

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân


Các độc giả truy cập Kỹ năng game với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm tìm kiếm thông tin, học tập kinh nghiệm, chia sẻ bình luận - đánh giá,... Kỹ năng game muốn nêu rõ những chính sách bảo mật thông tin cá nhân của độc giả khi truy cập Kynangame cũng như thực hiện các thao tác trên Kynanggame.

I. THU THẬP THÔNG TIN

1. Những thông tin Kỹ năng game sẽ thu thập

- Vị trí tương đối mà độc giả đang ở.
- Trình duyệt, công nghệ mà độc giả sử dụng.
- Nhà cung cấp dịch vụ mạng internet
- Nguồn truy cập mà quý độc giả sử dụng để truy cập vào Kynanggame
- Nhân khẩu học, sở thích, địa lý, hành vi của độc giả.

2. Mục đích sử dụng thông tin của Kỹ năng game

Kynanggame thu thập những thông tin nêu trên nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng được những nhu cầu thực sự độc giả quan tâm và muốn đọc. Mọi điều chúng tôi làm đều nhằm mục đích cung cấp những thông tin hữu ích nhất, tốt nhất và phù hợp nhất với quý độc giả, cũng như tạo cho Kynanggame có thể hiển thị một cách tốt nhất đối với người dùng.

II. BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi đã cố gắng để bảo mật thông tin người dùng từ những truy cập, thay đổi, phá hủy dữ liệu không hợp lệ.

III. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật của Kynanggame có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng cũng như của Chiko Channel. Mọi thay đổi và nội dung chính sách bảo mật đều được đăng tải công khai tại địa chỉ: Chính sách bảo mật - Privacy policy.


- Chiko Channel -